Giới thiệu

Về sàn giao dịch bất động sản căn hộ chung cư: Chungcuthuduc.net:

Chungcuthuduc.net luôn tâm niệm con người là trung tâm của mọi hoạt động, tại đây mọi hoạt động của chúng tôi luôn hướng đến tạo môi trường thuận lợi, chuyên nghiệp, đoàn kết và thân thiện để tất cả CBNV có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Với đội ngũ trẻ năng động, đầy hoài bão và nhiệt huyết trong công tác cùng với các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng cho đội ngũ chúng tôi ngày càng nâng cao hiệu quả trong công tác, nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thị trường bất động sản đóng băng nhiều năm liền, lãi suất ngân hàng tăng vọt, nền kinh tế suy thoái, lạm phát tăng cao…Bên cạnh những thách thức lớn , chúng tôi có những cơ hội, những thuận lợi: Đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã định hướng, dìu dắt Sàn giao dịch căn hộ chung cư Thủ Đức chungcuthuduc.net  không ngừng lớn mạnh và có những thành tựu nhất định như ngày hôm nay.
Sứ mệnh Sàn giao dịch căn hộ chung cư Thủ Đức chungcuthuduc.net: Với đội ngủ lãnh đạo trẻ, năng động, nhiệt huyết, đầy quyết tâm, đã ấp ủ một khát vọng lớn hơn bao giờ hết. Đưa Sàn giao dịch căn hộ chung cư Thủ Đức chungcuthuduc.net  trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn mua bán cho thuê bất động sản hàng tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Truyết lý phát triển của chúng tôi : Uy Tín, Hiệu Quả Là Giá Trị Cốt Lõi Của Sàn giao dịch căn hộ chung cư Thủ Đức chungcuthuduc.net. Với triết lý đó, Sàn giao dịch căn hộ chung cư Thủ Đức chungcuthuduc.net  luôn lấy chữ “tâm” làm gốc chữ “tín” làm đầu trong tất cả mọi hoạt động giao dịch của công ty. Chính vì vậy đối với những đối tác, khách hàng đã giao dịch với  Sàn giao dịch căn hộ chung cư Thủ Đức chungcuthuduc.net , hãy yên tâm vì chúng tôi làm việc vì một thương hiệu bất động sản uy tín và phát triển bền vững, lâu dài.
 

Về lĩnh vực hoạt động hiện nay, Sàn giao dịch căn hộ chung cư Thủ Đức chungcuthuduc.net chia thành các phân khúc như sau :

-          Văn phòng cho thuê: Hiện tại chúng tôi là đại diện tiếp thị cho hầu hết các tòa nhà cao ốc văn phòng tại các quận trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã nắm gần 99% thông tin cao ốc văn phòng về diện tích và giá thuê, cũng như các thủ tục pháp lý liên quan, trải qua gần 6 năm hoạt động và phát triển, Sàn giao dịch căn hộ chung cư Thủ Đức chungcuthuduc.net  đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước, thuê được nơi làm việc lý tưởng.
-          Về dịch vụ cho thuê căn hộ: Chúng tôi nắm 99% thông tin các căn hộ cao cấp và căn hộ dịch vụ cho thuê tại các quận trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh với giá thuê tốt nhất. Hiện tại tần suất giao dịch căn hộ, căn hộ dịch vụ rất ổn định và đang tăng trưởng mạnh vì kinh tế việt nam đang phục hồi và phát triển. Chúng  tôi  đã giúp hàng ngàn chuyên gia của các tập đoàn nước ngoài thuê được căn hộ để ở và làm việc, trong suốt thời gian làm việc tại Việt Nam.
-          Nhà phố, mặt bằng trung tâm cho thuê: Với lực lượng nhân viên đông đảo, khả năng tư vấn, hiểu biết sâu rộng về pháp lý, quy trình mua bán bất động sản, kết hợp với sự chuyên cần chịu khó của cán bộ nhân viên công ty bất động sản Sàn giao dịch căn hộ chung cư Thủ Đức chungcuthuduc.net, chúng tôi đã giúp được nhiều tổ chức cá nhân, nhiều khách hàng thuê và cho thuê được hàng ngàn căn nhà, mặt bằng kinh doanh tại các quận trung tâm TPHCM…
-          Về phân khúc Nhà bán, dự án căn hộ bán: Sàn giao dịch căn hộ chung cư Thủ Đức chungcuthuduc.net tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán bất động sản “Nhà phố, biệt thự, căn hộ… “ Chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, chúng tôi đã phải trải qua hơn 5 năm thăng trầm ảm đạm của thị trường bất động sản, và đã đúc kết được những giá trị cốt lõi cần phải làm để phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất và đạt được hiệu quả, giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
-          Về phân khúc phân phối dự án: SÀN GIAO DịCH CĂN Hộ CHUNG CƯ THủ ĐứC CHUNGCUTHUDUC.NET  tự hào vì đã triển khai phân phối thành công rất nhiều dự án căn hộ cao cấp tại TP.HCM: Các dự án chúng tôi đã và đang triển khai phân phối: Saigon pearl, Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza, Botanic tower, Phú Nhuận tower, Satra, Sailing tower, Lancaster, River garden, Hoang Anh river View, The Manor,sunviewtown,opal garden…
Chungcuthuduc.net được biết đến không chỉ là một trong những doanh nghiệp kinh tế tư nhân kinh doanh bất động sản lớn nhất Việt Nam, mà còn được đánh giá cao bởi đã xác lập và thực thi các chiến lược bổ trợ bao gồm chiến lược phát triển đầu tư tài chính và chiến lược phát triển nguồn nhân lực. Chungcuthuduc.net thiết lập bàn đạp trong chiến lược đầu tư tài chính của mình tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt để triển khai đầu tư có chọn lọc vào những doanh nghiệp, dự án có tầm vóc lớn, phù hợp với xu thế có khả năng sinh lời tốt. Lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực là mục tiêu phát triển dài hạn mà Chungcuthuduc.net đã tâm huyết trong nhiều năm, bao gồm: đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ, cung ứng lao động cho thị trường ngoài nước, cung ứng dịch vụ y tế, bệnh viện quốc tế chuyên khoa, làng nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi sẽ đóng góp cho Chungcuthuduc.net những giá trị to lớn về kinh tế, ý nghĩa xã hội .
 
Cùng với quá trình hoạt động và mở rộng quy mô kinh doanh của Công ty, Chungcuthuduc.net đã xây dựng được đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm gắn kết với sự phát triển của Chungcuthuduc.net, đặc biệt là các cán bộ quản lý cao cấp. Cán bộ quản lý cao cấp của Chungcuthuduc.net rất giàu kinh nghiệm lãnh đạo trong ngành bất động sản Việt Nam. Chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Dương Công Minh và Ban Tổng Giám Đốc  đều là những người kinh nghiệm quản lý và điều hành trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam.
 
Chungcuthuduc.net có triết lý rõ ràng trong hoạt động kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược. Bằng hướng đi này Chungcuthuduc.net xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng Chungcuthuduc.net thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của Chungcuthuduc.net với  lợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội.